Mở rộng dịch vụ tại Datacenter VDC

15-10-2013

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Công Nghệ Tương Lai Việt Nam (FTECH.VN) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý vị. FTECH.VN cũng xin gửi lời cảm ơn tới nhưng khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người đồng hành cùng hợp tác và phát triển của Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; FTECH luôn đặt mục tiêu hoạt động vì quyền lợi và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu. Song song với các dịch vụ VPS/Server riêng được đặt tại Datacenter FPT, FTECH.VN hiện nay đã mở rộng thêm các máy chủ đặt tại Datacenter VDC để đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Với các dịch vụ máy chủ riêng, máy chủ ảo được đặt tại hai Trung tâm dữ liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, FTECH rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng. Sự tín nhiệm của Quý khách là động lực để FTECH ngày một hoàn thiện hơn về Chất lượng dịch vụ và Chăm sóc khách hàng.

Nhân dịp mở rộng dịch vụ tại Datacenter VDC, FTECH xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi: giảm 15% giá trị với bất kỳ hợp đồng dịch vụ Máy chủ ảo giá rẻ FT-VS đặt tại trung tâm dữ liệu VDC. Mã khuyến mãi 15OFF. Mã sẽ hết hạn vào ngày 10/11/2013.

FTECH trân trọng gửi tới Quý khách thư ngỏ này, với mong muốn Quý khách có thêm sự lựa chọn với Sản phẩm của chúng tôi và FTECH sẽ có thêm khách hàng thân thiết mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Công Nghệ Tương Lai Việt Nam
Địa chỉ: Số 8, ngách 27, ngõ 161 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại : (+84) 85862969
Email: info@www.ftech.vn

Tags: , , , , , ,

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay