Mục đích

Tạo điều kiện để khách hàng có thể kiểm tra độ tương thích và chất lượng dịch vụ trước khi chính thức đăng ký sử dụng các gói dịch vụ hosting (Linux Hosting, WordPress Hosting), máy chủ ảo (SSD VPS) tại FTECH.VN.

Phạm vi áp dụng

Khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ hosting và dịch vụ máy chủ ảo (SSD VPS) lần đầu tiên tại FTECH.VN.

Nội dung

Khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ web hosting, máy chủ ảo (VPS) tại FTECH.VN sẽ được áp dụng chính sách DÙNG THỬ MIỄN PHÍ như sau:

  • Dùng thử 7 ngày đối với các gói Linux Hosting và WordPress Hosting.
  • Dùng thử 3 ngày đối với các gói SSD VPS.

Thời gian dùng thử được tính bắt đầu từ ngày hệ thống của FTECH.VN gửi thông tin chi tiết về dịch vụ đến địa chỉ email của khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký dùng thử 1 lần duy nhất trước khi quyết định có chính thức sử dụng dịch vụ hay không.

Quy định

Khi đăng ký dùng thử các dịch vụ tại FTECH.VN, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp thuận các quy định dưới đây:

  • Khách hàng sẽ phải cung cấp ảnh chụp hoặc scan CMTND/Hộ chiếu, các giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân trong trường hợp FTECH.VN cần xác thực thông tin khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.
  • Dịch vụ dùng thử sau khi đã thanh toán chính thức sẽ không được áp dụng “Chính sách hoàn tiền” trong bất kỳ trường hợp nào nếu lỗi không xuất phát từ hệ thống của FTECH.VN. Và thời gian hợp đồng bao gồm cả thời gian đã dùng thử.
  • FTECH.VN sẽ không kích hoạt hoặc ngừng cung cấp dịch vụ dùng thử cho các khách hàng đã từng dùng thử trước đó, có mục đích phá hoại, gây phiền nhiễu hoặc có những thông tin không chính xác nhằm hạ uy tín của FTECH.VN.
  • Sau thời gian dùng thử, nếu khách hàng không có bất cứ thông báo hay xác nhận nào về việc thanh toán để sử dụng chính thức, hệ thống của FTECH.VN sẽ tự động thu hồi dịch vụ và không chịu trách nhiệm với các dữ liệu được khách hàng đưa lên.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách cũng như quy trình đăng ký dùng thử, quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận tư vấn viên qua live chat, tổng đài 1900-636411 hoặc email sales@ftech.vn để được giải đáp.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay