Trung thu rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng

24-09-2015

Tết Trung thu 2015 đang đến rất gần. Hòa chung với không khí rộn ràng, náo nức đang lan tỏa tới từng gia đình trên khắp mọi miền đất nước, FTECH.VN xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Để bày tỏ sự tri ân đối với những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian vừa qua, FTECH.VN xin trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “TRUNG THU RỘN RÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG” với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trung thu rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Giảm giá lên đến 50% khi khách hàng đăng ký một trong các gói VPS giá rẻ (từ FT-VS 01 đến FT-VS X). Sử dụng coupon “TTVPS50” khi thanh toán (lần đầu tiên) để được hưởng mức giá ưu đãi.

Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) khi khách hàng đăng ký dịch vụ WordPress Hosting hoặc Linux Hosting với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mãi giảm giá 50% vĩnh viễn dành cho WordPress Hosting đang diễn ra tại đây.

• Thuê colo giá chỉ 1.800.000 VNĐ/tháng – cho mượn MIỄN PHÍ server (cấu hình Dual CPU L5639 + 16GB RAM + 250GB SSD). Khuyến mãi áp dụng với khách hàng thanh toán tối thiểu 3 tháng, áp dụng thanh toán từng tháng cho các tháng tiếp theo.

Lưu ý: Khuyến mãi tặng tên miền không áp dụng chung với khuyến mãi giảm giá 50% dành cho WordPress Hosting. Quý khách chỉ được lựa chọn một trong 2 hình thức khuyến mãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Thời gian diễn ra: từ 12h:00 ngày 24/9 đến hết ngày 30/9/2015.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@www.ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay