Nâng cấp giao diện và tính năng cho website FTECH.VN

01-04-2016

Kính gửi toàn thể quý khách hàng và các đối tác của FTECH.VN,

Lời đầu tiên, FTECH.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng FTECH.VN trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác vui vẻ và hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm người dùng cũng như hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn, từ ngày 01/04/2016, FTECH.VN chính thức nâng cấp giao diện website lên phiên bản hoàn toàn mới với nhiều cải tiến và thay đổi đáng chú ý.

nang-cap-giao-dien-va-tinh-nang-cho-website-ftech-vn

Cụ thể:

  • Giao diện website và trang quản lý tài khoản khách hàng trực quan, dễ sử dụng và quản lý hơn.
  • Cập nhật lại thông tin thanh toán dịch vụ  (xem chi tiết). Những khách hàng đã chuyển khoản vào tài khoản cũ (ngay trước khi FTECH.VN cập nhật giao diện mới) vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ giải quyết.
  • Tích hợp thêm hệ thống live chat vào trang quản lý tài khoản khách hàng. Kể từ thời điểm này, bất cứ khi nào gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật thông qua live chat để được hỗ trợ nhanh nhất.

live-chat-ky-thuat-ftech-vn

Vì quá trình nâng cấp giao diện vẫn chưa hoàn thiện 100% nên chắc chắn sẽ còn một vài thiếu sót. Nếu bạn phát hiện ra bất cứ lỗi nào hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, xin vui lòng phản hồi ngay với chúng tôi. FTECH.VN luôn hoan nghênh và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn.

Trân trọng,

FTECH.VN

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay