Flexible SSD VPS – Lựa chọn cấu hình VPS phù hợp với nhu cầu của bạn

Flexible SSD VPS – Lựa chọn cấu hình VPS phù hợp với nhu cầu của bạn
5 from 1 vote

Trước đây nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn, lưỡng lự khi đăng ký dịch vụ SSD VPS tại FTECH.VN với lý do nó “quá thừa” hoặc “hơi thiếu” tài nguyên khi đem so với nhu cầu thực tế. Nắm bắt được những mong muốn đó của khách hàng, chúng tôi đã quyết định triển khai một gói SSD VPS đặc biệt mang tên Flexible SSD VPS, giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được cho mình một cấu hình phù hợp với hiệu quả chi phí cao nhất.

bang-gia-dich-vu-ssd-vps-tai-ftech-vn

Với Flexible SSD VPS, quý khách sẽ chỉ cần phải trả từ 250.000 VNĐ/tháng để sở hữu cho mình một gói SSD VPS chất lượng thay vì từ 400.000 VNĐ/tháng như trước đây.

Cấu hình thấp nhất của 1 gói SSD VPS mà quý khách có thể lựa chọn là 2 vCPU, 2GB RAM, 20GB SSD, tương ứng với mức giá 250.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, nếu cần nhiều tài nguyên hơn, quý khách có thể nâng cấp lên tới 8 vCPU, 16GB RAM100GB SSD.

lua-chon-cau-hinh-ssd-vps-phu-hop-voi-nhu-cau-cua-ban

Sau khi lựa chọn được cấu hình và chu kỳ thanh toán phù hợp, hãy click vào nút “Đưa vào giỏ hàng” để hệ thống của chúng tôi giúp quý khách tính toán số tiền cần phải trả.

hoa-don-thanh-toan-dich-vu-ssd-vps

Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi. Hy vọng, với gói SSD VPS mới này, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hạ tầng hơn để đầu tư vào các lĩnh vực khác. FTECH.VN luôn mong muốn và sẵn sàng trở thành cầu nối để giúp quý khách vươn tới thành công!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411 để được hỗ trợ và giải đáp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng ngày 08-09-2016