Dịch vụ mới Hosting giá rẻ & Cộng tác viên

26-05-2015

Kính gửi quý khách hàng,

Trước tiên FTECH.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của FTECH.VN trong suốt thời gian qua. Sau khi nhận được nhiều góp ý từ quý khách hàng, FTECH.VN đã ra mắt 2 sản phẩm, dịch vụ mới kể từ ngày 25/05/2015.

1. Hosting giá rẻ
Dịch vụ web hosting giá rẻ là dịch vụ web hosting trên nền tảng Linux, hỗ trợ đầy đủ cho các mã nguồn PHP sử dụng cơ sở dữ liệu mySQL, MariaDB. Chi phí cho gói Hosting giá rẻ thấp nhất chỉ từ 30.000đ/tháng, vừa và đủ cho các website đơn giản, blog cá nhân.

Xem chi tiết: Hosting giá rẻ

2. Chương trình Cộng tác viên
Chương trình Cộng tác viên của FTECH.VN tuy không mới trên thế giới nhưng là DUY NHẤT tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Chương trình Cộng tác viên được áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ như: Web hosting (bao gồm cả Linux hosting và Hosting giá rẻ), Máy chủ ảo VPS, Máy chủ riêng Server. Với mỗi sản phẩm dịch vụ sẽ có mức chiết khấu khác nhau, và tùy theo số lượng khách hàng giới thiệu mà mức chiết khấu cũng tăng dần. Mức chiết khấu cao nhất có thể lên đến 1.000.000đ cho mỗi khách hàng giới thiệu được.

Xem chi tiết: Chương trình Cộng tác viên

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh tại đây, hoặc email sales@www.ftech.vn, tổng đài 1900-636411

Trân trọng,
FTECH.VN

Tags: ,

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay