Nhân đôi giá trị, nhân đôi cơ hội cùng FTECH.VN

23-05-2016

Bạn đã bỏ lỡ chương trình “Khởi nghiệp kiếm tiền online cùng FTECH.VN” với quá nhiều ưu đãi hấp dẫn? Đừng vội lo lắng hay chán nản, bởi vì “siêu khuyến mãi” sau đây cũng “khủng khiếp” không hề kém. Nhân kỉ niệm ngày Truyền thống thi đua yêu nước (11/6), FTECH.VN xin trân trọng giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Thi đua yêu nước cùng FTECH.VN“.

nhan-doi-gia-tri-nhan-doi-co-hoi-cung-ftech-vn

Phát triển kinh tế cũng là thi đua yêu nước. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn sẽ góp được một chút sức nhỏ vào phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế nói chung và phát triển thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng, kiếm tiền online… tại Việt Nam nói riêng. Hy vọng, nó sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho những ai đang nung nấu ý chí làm giàu từ internet.

Chương trình “Thi đua yêu nước cùng FTECH.VN”

Cụ thể:

  • Nhân đôi thời gian sử dụng khi khách hàng đăng ký một trong các gói dịch vụ WordPress Hosting với thời hạn tối thiểu là 3 tháng.
  • Miễn phí Plesk Web Admin (dùng cho tối đa 10 domains) khi khách hàng đăng ký một trong các gói dịch vụ SSD VPS, SSD Cached VPS với thời hạn tối tiểu là 3 tháng.

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tự động áp dụng khuyến mãi đối với các khách hàng đăng ký dịch vụ đáp ứng đủ yêu cầu.

Thời gian diễn ra: từ ngày 23/05/2016 đến hết ngày 11/06/2016.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@www.ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411 để được hỗ trợ và giải đáp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags: , ,

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay