Tặng miễn phí 50 voucher trị giá 600k cho độc giả của eBooksvn.com

10-07-2015

Tặng miễn phí 50 voucher trị giá 600k cho độc giả của eBooksvn.com.

Để góp phần hỗ trợ cộng đồng WordPress Việt Nam nói chung và độc giả của eBooksvn.com nói riêng có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ hosting, VPS chất lượng với hạ tầng phần cứng mạnh mẽ, FTECH.VN đã quyết định gửi tặng độc giả của eBooksvn.com 50 voucher giảm giá hosting, VPS có giá trị lên tới 600.000 VNĐ/voucher. Với những voucher này, các bạn có thể sở hữu cho mình 1 gói HGR 01 (Host giá rẻ) trong thời hạn 1 năm hoặc được giảm giá 600.000VNĐ cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn.

Làm thế nào để nhận được voucher miễn phí?

Yêu cầu của chương trình giveaway vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần:

  • Đăng ký nhận bài viết từ eBooksvn.com qua email bằng cách sử dụng khung đăng ký ở sidebar.
  • Chia sẻ bài viết của chương trình lên một trong những mạng xã hội sau: Facebook, Google+, Twitter, LinkedIn.
  • Để lại số thứ tự của bạn trong khung bình luận phía dưới bài viết (số thứ tự được tính theo thứ tự bình luận, từ trên xuống dưới và bắt đầu từ 1) kèm theo link chia sẻ mạng xã hội.
  • Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi eBooksvn.com trên Facebook, Google+, Twitter để thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất thông qua các mạng xã hội đình đám này.

Thông tin chi tiết về chương trình giveaway

  • Thời gian diễn ra: từ 0h ngày 11 tháng 7 đến hết 23h59 ngày 17 tháng 7 năm 2015. Tuy nhiên, các bạn có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ.
  • Hình thức bốc thăm: sau khi kết thúc thời gian giveaway, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên (bằng cách sử dụng trang web random.org) để chọn ra 50 người may mắn nhất.
  • Hình thức nhận giveaway: voucher giảm giá sẽ được gửi qua email cho các bạn may mắn được chọn, trong vòng 24h kể từ khi kết quả bốc thăm được công bố.
  • Voucher có thể sử dụng cho các dịch vụ hosting, VPSserver tại FTECH.VN. Giá trị của voucher không được quy đổi ra tiền mặt. Nếu bạn mua dịch vụ với giá trị thấp hơn giá trị của voucher, phần thừa sẽ không được trả lại.
  • Mỗi cá nhân tham gia chỉ được sử dụng duy nhất 1 email, nghiêm cấm mọi hình thức giả mạo thông tin để đăng ký nhiều tài khoản.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây. Chúc các bạn may mắn!

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay