Let’s Encrypt cùng WordPress Hosting

07-03-2016

Let’s Encrypt là một dự án cung cấp chứng chỉ số mở, hoàn toàn miễn phí, dùng được cho tất cả các loại tên miền. Dự án này được hỗ trợ bởi rất nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới như Facebook, Akamai, Mozilla, Cisco, Google, Sucuri… với mục đích làm cho internet trở nên an toàn hơn.

lets-encrypt-cung-wordpress-hosting-by-ftech-vn

Hiện tại, đã có một số nhà cung cấp dịch vụ hosting của nước ngoài (như SiteGround, HawkHost, StableHost…) tích hợp sẵn Let’s Encrypt SSL vào cPanel, cho phép người dùng cài đặt SSL lên blog/ website của họ một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, do điều kiện tài chính hạn hẹp nên chưa có bất kỳ nhà cung cấp nào tại Việt Nam tham gia liên minh này và tích hợp được Let’s Encrypt vào hosting của mình.

  • Bạn đang muốn tích hợp SSL vào blog/ website nhưng gặp trở ngại về tài chính hay không biết cách cài đặt sao cho đúng?
  • Bạn muốn sử dụng hosting có server đặt ở trong nước để có tốc độ truy cập tốt hơn và không còn phải lo lắng mỗi khi đứt cáp quang biển?
  • Blog/ website của bạn sử dụng mã nguồn WordPress và đang tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu cho mã nguồn mở này?

Đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay dịch vụ WordPress Hosting chất lượng cao của FTECH.VN ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Miễn phí PositiveSSL đi kèm dịch vụ WordPress Hosting khi khách hàng đăng ký với thời hạn từ 1 năm trở lên. Hỗ trợ chuyển dữ liệu và cài đặt SSL miễn phí.
  • Giảm vĩnh viễn 30% giá trị đơn hàng cho tất cả các gói WordPress Hosting. Sử dụng coupon “LETSENCRYPT30” để được hưởng chiết khấu hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ.
  • Ngoài ra, nếu là khách hàng mới và không muốn hưởng 2 khuyến mãi kể trên, bạn có thể sử dụng coupon “WPH50LIFE” để đăng ký dịch vụ WordPress Hosting với mức chiết khấu lên đến 50% vĩnh viễn.

Thời gian diễn ra: từ ngày 07/03/2016 đến hết ngày 19/03/2016.

Thật tuyệt vời phải không nào?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@www.ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411 để được hỗ trợ và giải đáp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags: ,

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay