Khởi nghiệp kiếm tiền online cùng FTECH.VN

19-04-2016

MMO (Making Money Online – kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng) là những cụm từ xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn, cộng đồng mạng Việt Nam thời gian gần đây. Sỡ dĩ nó có sức hút lớn như vậy bởi vì đã có khá nhiều bloggers, webmasters… kiếm được nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là trở nên giàu có nhờ các hình thức kiếm tiền trực tuyến, mà chủ yếu là từ blog, website của họ.

Nắm bắt được tình hình đó, FTECH.VN đã quyết định triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Khởi nghiệp MMO cùng FTECH.VN” nhằm tiếp sức cho các bloggers, webmasters đang có ý định xây dựng blog, website để kiếm tiền online với Google AdSense, tiếp thị liên kết…

khoi-nghiep-kiem-tien-online-cung-ftech-vn

Cụ thể:

  • Giảm giá dịch vụ WordPress Hosting lên đến 60% (coupon: MMOWPH60) hoặc 50% đối với combo WordPress Hosting + tên miền quốc tế (coupon: MMOWPH50). Tất cả khuyến mãi đều chỉ áp dụng cho năm đầu tiên.
  • Giảm giá các dịch vụ SSD VPS giá rẻ, dịch vụ VPS giá rẻ lên đến 30% khi thanh toán với thời hạn 6 tháng (coupon: MMOVPS30) hoặc 40% khi thanh toán với thời hạn 1 năm (coupon: MMOVPS40).
  • “Thuê chỗ đặt máy chủ cho mượn server” khi thanh toán với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Cấu hình server: Dual CPU L5520, 16GB RAM, 300GB SAS hoặc 500GB SATA.

Thời gian diễn ra: từ ngày 19/04/2016 đến hết ngày 07/05/2016.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@www.ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411 để được hỗ trợ và giải đáp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags: , ,

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay