Phần mềm hệ thống

Ổn định - An toàn - Bảo mật là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi thiết lập, cài đặt hệ thống máy chủ hosting.

Hệ điều hành CloudLinux

CloudLinux là hệ điều hành được phát triển dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt, cũng như kết hợp với Imunify360, CloudLinux tạo ra một môi trường bảo mật cực tốt và cực kì ổn định cho các tài khoản hosting trên nó. Xem thêm

Cảnh báo và hạn chế lỗi bảo mật

Để cảnh báo sớm và hạn chế các lỗi liên quan đến bảo mật, chúng tôi lựa chọn Imunify360. Với trí tuệ nhân tạo của mình, trong quá trình hoạt động Imunify360 tự học hỏi và kết hợp với các phần mềm bảo mật khác để đưa ra các cảnh báo nhằm ngăn chặn lỗi bảo mật từ sớm.

Tự động quét virus

Maldet, ClamAV kết hợp cùng với ModSecurity liên tục kiểm tra các dữ liệu được tải lên máy chủ thông qua FTP, Web script nhằm lọc và hạn chế các mã độc phát tán gây ảnh hưởng đến hệ thống.

Sao lưu dữ liệu

Toàn bộ hệ thống máy chủ hosting của chúng tôi đều được cài đặt phần mềm tự động sao lưu dữ liệu định kỳ. Việc sao lưu dữ liệu định kỳ hàng giờ, hàng ngày hay hàng tuần tùy thuộc vào các gói dịch vụ hosting.

Hạ tầng máy chủ

Hệ thống máy chủ hosting mạnh mẽ với cấu hình cao mang lại tốc độ xử lý vượt trội.

Bộ vi xử lý - CPU

Chúng tôi lựa chọn bộ vi xử lý có tối thiểu từ 16 cores trở lên cho máy chủ hosting. Với khả năng xử lý thuật toán mạnh mẽ, CPU góp phần làm tăng tốc độ website cũng như tăng độ ổn định chung của hệ thống.

Bộ nhớ RAM

Với việc trang bị bộ nhớ dung lượng RAM lớn đem lại hiệu suất xử lý cao và hỗ trợ các tính năng tối ưu hóa mã nguồn như memcached, varnish cache, opcache, litespeed cache...

100% ổ cứng SSD

Chúng tôi sử dụng 100% ổ cứng SSD chuyên dụng cho hệ thống máy chủ hosting của mình. Khả năng đọc ghi dữ liệu nhanh chóng, kết hợp với khả năng xử lý thuật toán mạnh mẽ của CPU, RAM đem lại tốc độ tuyệt vời cho website của bạn.

Hạ tầng mạng 10Gbps

Thấu hiểu được sự cần thiết về đường truyền kết nối, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam triển khai hạ tầng mạng 10Gbps. Hạ tầng mạng 10Gbps được chúng tôi triển khai trên toàn bộ các trung tâm dữ liệu mà chúng tôi đặt thiết bị.

Phần mềm quản lý

Trực quan, dễ dàng quản lý là những gì chúng tôi hỗ trợ bạn với những phần mềm chuyên biệt.

cPanel/WHMCS

Cũng như CloudLinux, cPanel và WHMCS là 2 phần mềm quản lý được thiết kế chủ yếu dành cho các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Sự trực quan và đơn giản của 2 phần mềm này giúp các bạn dễ dàng quản lý tài khoản hosting của mình.

Softaculous

Với Softaculous, việc cài đặt các phần mềm mã nguồn mở thông dụng như WordPress, Joomla, Prestashop, Opencart sẽ đơn giản với vài click chuột. Cho đến hiện tại, đã có hơn 400 mã nguồn được tích hợp vào Softaculous và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Miễn phí SSL Let's Encrypt

Dự án Let's Encrypt ra đời với nhiệm vụ phổ cập giao thức https bảo mật hơn, an toàn hơn cho người dùng. Let's Encrypt được tích hợp sẵn trên toàn bộ hệ thống máy chủ hosting của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, và tất nhiên là miễn phí.

Chủ động khôi phục dữ liệu

Đối với các gói dịch vụ WordPress Hosting hay Linux Hosting cao cấp, chúng tôi cung cấp cho các bạn tính năng tự chủ động sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu trong cPanel. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn chủ động khôi phục dữ liệu đến từng file, database khi cần thiết.

Tương thích mã nguồn

Tối ưu hóa việc tương thích các mã nguồn PHP là điều mà hệ thống hosting của chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho bạn

PHP 5/6/7

Không giống với dịch vụ hosting thông thường chỉ hỗ trợ 1 phiên bản PHP, toàn bộ hệ thống máy chủ hosting của chúng tôi đều hỗ trợ nhiều phiên bản PHP từ 5.5 đến 7.1 nhằm tương thích tối đa với mã nguồn của bạn. Ngoài ra các phiên bản PHP có lỗi bảo mật cũng được tự động cập nhật các bản vá sửa lỗi để các bạn yên tâm sử dụng.

MySQL/MariaDB

MariaDB được xây dựng bởi một số tác giả sáng lập ra MySQL và được sự ủng hộ của nhiều nhà phát triển mã nguồn mở. Ngoài việc kế thừa các chức năng cốt lõi của MySQL, MariaDB còn có nhiều nhiều tính năng cải tiến về cơ chế lưu trữ, tối ưu máy chủ … giúp website của bạn có tốc độ xử lý cơ sở dữ liệu nhanh chóng hơn.

WordPress

Với khả năng tùy biến linh hoạt, kho ứng dụng đồ sộ WordPress là một trong những mã nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. WordPress phù hợp với nhu cầu của hầu hết tất cả mọi loại website. Các máy chủ hosting của chúng tôi đều được tối ưu cho mã nguồn này, đặc biệt là đối với các gói dịch vụ WordPress Hosting.

Joomla

Tuy không còn được sử dụng rộng rãi như trước kia nhưng vị thế của Joomla không vì thế mà giảm đi trong cộng động mã nguồn mở. Cũng như WordPress, Joomla có một kho giao diện và ứng dụng phong phú có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của việc vận hành website từ blog đến thương mại điện tử.


Không chỉ tương thích với WordPress, Joomla; hệ thống máy chủ hosting của chúng tôi còn hoàn toàn tương thích với các mã nguồn mở thông dụng khác như Xenforo, Drupal, Prestashop, OpenCart và hầu hết các mã nguồn được lập trình trên nền tảng PHP, mySQL.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ các nhà cung cấp khác về MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay