“Qua một thời gian ngắn sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của FTECH.VN, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc nhanh nhạy của nhân viên, cả bộ phận kỹ thuật và kinh doanh. Hosting ổn định, mượt mà dù dùng gói thấp nhất, hiện tượng dowtime là vô cùng hiếm, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng dù yêu cầu vào lúc 10h đêm.”

Minh Nhật

Blogger

“Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, tôi đã sử dụng khá nhiều các dịch vụ hosting cả trong nước và quốc tế. Một lần tôi được bạn bè giới thiệu về FTECH.VN, dùng thử và thích luôn đến giờ, FTECH.VN luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên của tôi khi cần triển khai host cho website khách hàng. Chất lượng dịch vụ tốt giá cả hợp lý. Cảm ơn FTECH.VN”

Trần Anh Tuấn

GetFly

“Từ khi chuyển về sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của FTECH.VN, website của tôi dù khá nặng và lượng truy cập tăng hơn rất nhiều nhưng vẫn chạy ổn định và tốc độ nhanh hơn hẳn so với nhà cung cấp cũ. Nhân viên hỗ trợ khá tốt khi được yêu cầu. Mong các bạn luôn giữ được chất lượng như hiện tại.”

Lê Tuấn Linh

Mint Cosmetics

“Đặc biệt hài lòng khi giá không đắt nhưng chất lượng và nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Mình đã sử dụng nhiều nhà cung cấp từ lớn đến nhỏ và hầu hết là tại Việt Nam. Tuy nhiên nhận thấy hầu như chỉ được một thời gian đầu sau đó chất lượng đi xuống một cách nghiêm trọng còn FTECH thì đã sử dụng được gần 1 năm rồi nhưng vẫn hài lòng về chất lượng.”

Phạm Đức Ngọc

Adslvietnam

“Tôi cảm thấy anh Hoàng Phương rất nhiệt tình trong công viêc, cho dù anh ở nhà khảng 12h đêm tôi liên hệ mà anh vẫn phục vụ. Tôi xin chân thành cảm ơn anh và ban quản trị, chúc tổ chức mình phát triển tốt”

Lê Minh Quyết

Blogger

“Hy vọng FTECH giữ được sự ổn định và chất lượng các gói dịch vụ (không hoặc ít time down) và nâng cao công nghệ và chất lượng hơn nữa (nếu có thế). Thanks!”

Mai Hùng Cường

Eyou.vn

“Great support. Fast and effective. I understood quickly how to solve the problem. You guys are so much more professional than other providers. Thank you for everything, I'm a very satisfied FTECH's customer :)”

Vincent Esnoul

Teachme

“Tiếp nhận và phản hồi thông tin rất nhanh ngay sau khi khách hàng yêu cầu hỗ trợ điều này tạo tâm lý tốt cho khách hàng không thấy đơn độc. Có các tư vấn và giải pháp phù hơp với tình hình sự cố, tạo thuận lợi nhất cho máy chủ khách hàng đảm bảo online.”

Nguyễn Quang Phúc

Sysadmin

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi ticket hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua ticket để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi ticket ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

024-9999-8868

sales@ftech.vn

Chúng tôi gọi cho bạn?

Livechat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay